Đơn vị vận hành World Hotels

Six Miles Coast Resort – Đẳng cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu

Hội tụ những ưu điểm và tiềm năng đắt giá, 6 Miles Coast Resort Lăng Cô mang đến cho khách hàng của mình những giá trị đẳng cấp nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Cam kết từ thương hiệu phát triển bất động sản uy tín

Bên cạnh những yếu tố như vị trí, thiết kế hay giá cả thì các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn đề cao vai trò của nhà phát triển bất động sản đối với sự thành, bại của một dự án.

Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, khách hàng có thể hạn chế một cách tốt nhất những rủi ro trong quá trình dự án được xât dựng và hoạt động. Tên tuổi của chủ đầu tư chính là một tấm vé bảo chứng để khách hàng có thể mạnh tay đầu tư vào sản phẩm mà mình mong muốn.

Phối cảnh 6 Miles Coast Lăng Cô

6 Miles Lăng Cô là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Quốc tế Minh Viễn được thành lập bởi Tập đoàn kinh tế lớn mạnh đến từ Hồng Kong. Trước dự án 6 Miles Resort Lăng Cô, Tập đoàn này cũng từng triển khai xây dựng nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam là dự án Khu nghỉ dưỡng quốc tế World Sine và sòng bài Crowne International Casino.

Với tiềm lực vốn cùng bề dày kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư Minh Viễn tự tin đem tới một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đặc sắc nhất dành cho du khách khi tới Lăng Cô.

Đối tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Không những là đơn vị phát triển bất động sản uy tín trên thị trường quốc tế, 6 Miles Coast Resort còn được tạo nên bởi những đối tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dưới bàn tay các kiến trúc sư tài hoa, dự án 6 Miles Coast Lăng Cô đem tới một lối kiến trúc đặc trưng và riêng biệt với sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc hiện đại, sang trọng phương Tây với những chi tiết đặc sắc mang đậm dấu ấn của văn hóa truyền thống cố đô Huế.

Thiết kế biệt thự 6 Miles Coast Lăng Cô

Hai phong cách tưởng chừng như trái ngược nhưng khi hòa quyện lại với nhau lại tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, sang trọng giữa thiên nhiên sinh thái hoang sơ, quyến rũ.

Bên cạnh đó, dự án còn được thi công bởi đơn vị nhà thầu uy tín. Không chỉ đề cao chất lượng công trình, dự án còn được đôn đốc, giám sát chặt chẽ để hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra trước đó.

Đơn vị quản lý vận hành quốc tế

Không thể không nhắc tới tên tuổi của đơn vị quản lý vận hành tại 6 Miles Lăng Cô, một trong những yếu tố đặc biệt hút khách của dự án.

Với mong muốn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp xứng tầm quốc tế, Chủ đầu tư Minh Viễn đã kết hợp với đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới – World Hotels.

Đơn vị vận hành World Hotels

Là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới với hươn 50 năm kinh nghiệm hoạt động, World Hotels cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng tốt nhất đồng thời khai thác, đưa ra những phương án, chiến lược thu hút khách hàng, đem lại nguồn lợi nhuận tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.

Đây không phải lần đầu tiên, World Hotels đảm nhận vai trò quản lý vận hành một dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam nên đơn vị này hoàn toàn tự tin sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời nhất đến cho các du khách và nhà đầu tư hưởng lợi từ dịch vụ của họ.

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 6 Miles Coast Lăng Cô được tạo nên bởi những thương hiệu hàng đầu trên mọi lĩnh vực từ đầu tư, thiết kế, thi công cho tới quản lý vận hành.

Với những gì mà dự án đang khai thác và sở hữu, dự án đích thực chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm.