Tiến độ khách sạn World Grand Hotels Lăng Cô

Tiến độ thi công 6 Miles Coast Lăng Cô – Tháng 6/2019

Ôm mình trên vịnh biển đẹp nhất khu vực miền Trung, 6 Miles Coast Lăng Cô được triển khai xây dựng bởi nhà thầu xây dựng uy tín cộng hưởng cùng tiềm nặng tài chính vững chắc của Chủ đầu tư giúp khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng công trình và thời gian bàn giao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG 6 MILES COAST RESORT 

Là tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cao cấp được xây dựng với đa dạng loại hình căn hộ cùng ngàn tiện ích hấp dẫn theo chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Dự án Six Miles được chia làm 5 giai đoạn xây dựng và phát triển với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 2 tỷ USD.

Hiện tại, dự án 6 Miles Lăng Cô đang trong quá trình thi công xây dựng giai đoạn 1 của tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp này với tổng diện tích là gần 23 ha bao gồm khu biệt thự biển cùng hệ thống nhà hàng kinh doanh với tổng mức vốn là 368 triệu USD.

Cập nhật tiến độ mới nhất Six Miles Lăng Cô

Tổng số căn biệt thự biển là 236 căn với diện tích đa dạng phong phú từ 155m2 – 333m2 với cấu trúc căn hộ từ 1 – 2 tầng. Các căn biệt thự, villa nơi đây được thiết kế hiện đại, sang trọng đồng thời trang bị hệ thống nội thất cao cấp hàng đầu.

Sa bàn thực tế của khu nghỉ dưỡng Six Miles

Sa bàn

Cơ sở hạ tầng dự án 6 Miles Lăng Cô

Các trục đường chính đã trải nhựa xong

Bãi biển phía trước mặt tiền 6 Miles Coast Resort

Bãi tắm đã trồng xong cây xanh 

Giai đoạn 1 dự án 6 Miles Lăng Cô hiện đang được thi công đảm bảo đúng với tiến độ đã đề ra và hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng bắt đầu từ năm 2021.

Thông tin và tiến độ xây dựng của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website: www.6milescoastresort.com.vn, để được hỗ trợ trực tiếp Quý khách hàng hãy liên hệ hotline: 0918 903 999 để có được những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án này.